Khám phá 5 giá trị vàng đầu tư tại West Lakes Golf & Villas tại Đức Hòa - Long An, thuộc dòng bất động sản khan hiếm mang nhiều giá trị tiềm năng.

5 giá trị vàng đầu tư West Lakes Golf & Villas Long An

Vị trí đắc địa, cơ hội gia tăng giá trị bền vững

West Lakes Golf & Villas có vị trí đắc địa, nằm tại khu vực Tây Sài Gòn, cách TP. HCM khoảng 30 - 40 phút di chuyển. Dự án nằm trong khu vực có nhiều khu công nghiệp phát triển, đặc biệt xung quanh là các Khu đô thị như Vinhomes Đức Hòa 900ha, Hưng Long Residence sẽ tạo động lực phát triển hạ tầng, xã hội, dân cư, đồng thời tăng giá trị quỹ đất nhanh chóng.

Vị trí đắc địa, cơ hội gia tăng giá trị bền vững

West Lakes Golf thuộc sân Golf đạt tiêu chuẩn Quốc tế 18 hố đầu tiên tại miền Tây Nam Bộ, thuộc dòng bất động sản khan hiếm, tăng giá trị sở hữu cho các khách hàng. 

Chủ đầu tư uy tín tiềm lực mạnh

West Lakes Golf & Villas được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế C.S.Q và Tập đoàn Trần Anh Group. Trong đó, Công ty Cổ phần Đầu tư C.S.Q là đơn vị có tiềm lực kinh tế lớn, đã đầu tư nhiều dự án bất động sản tầm cỡ tại Việt Nam.

Chủ đầu tư uy tín tiềm lực mạnh

Trần Anh Group là đơn vị có nhiều kinh nghiệm phát triển bất động sản tại khu vực Long An, Bình Dương, cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm nhà ở đa dạng, đóng góp cho xã hội nhiều giá trị thiết thực.

Bất động sản golf khan hiếm, có vị thế trên thị trường BĐS

Biệt thự Golf Long An thuộc dòng bất động sản khan hiếm tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt giá trị của bất động sản golf không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài và có giá cao hơn các bất động sản trong cùng khu vực từ 10 - 20%.

Bất động sản golf khan hiếm, có vị thế trên thị trường BĐS

Tại Việt Nam, Golf là bộ môn thể thao đắt đỏ dành cho giới quý tộc, thể hiện được đẳng cấp thượng lưu. Theo thống kê, Việt Nam có khoảng 70 sân golf đang hoạt động và khoảng 40 sân golf đang trong quá trình xây dựng. Đặc biệt việc xây dựng sân Golf phụ thuộc nhiều vào yếu tố tài chính và quỹ đất, các sân golf thường có dịch vụ đi kèm để nâng cao vị thế cho khách hàng như trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng,...

Thể hiện đẳng cấp thượng lưu của gia chủ 

Bất động sản golf giúp thể hiện đẳng cấp của gia chủ bởi vốn dĩ golf đã là bộ môn thể thao đắt đỏ dành riêng cho giới quý tộc. Bên cạnh đó, các dịch vụ đi kèm golf được xây dựng hiện đại như trung tâm hội nghị, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, v.v, đáp ứng được tất cả các nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng du khách.

West Lakes Golf - Thể hiện đẳng cấp thượng lưu của gia chủ 

Đặc biệt, ngày nay bất động sản golf còn nằm ở những vị trí đắt giá bậc nhất như ven biển, ven đồi, tạo sức hút  cho các khách hàng golf vừa vui chơi, vừa tận hưởng không gian sống trong lành.

Không gian sống trong lành, mát mẻ với quần thể sinh thái 

Sống trong lòng sân golf, khách hàng có thể cảm nhận được vẻ đẹp xa xỉ, thượng lưu khi bao quanh là thảm cỏ xanh mát, xen kẽ là những hồ nước trong xanh, và những hố bẫy cát trắng, tạo nên vẻ đẹp hài hòa, bình dị nhưng lại vô cùng đẳng cấp thượng lưu.

Trong lòng sân golf West Lakes sẽ là nơi thích hợp để cư dân và du khách nghỉ dưỡng, vừa sống, vừa làm việc trong không gian yên tĩnh cùng cảnh quan khoáng đạt, tầm nhìn rộng. 

Không gian sống trong lành, mát mẻ với quần thể sinh thái 

ra, cư dân sẽ nhận được những đặc quyền tiện ích hấp dẫn ngay trong nội khu, đây cũng chính là không gian sống được rất nhiều người yêu thích. 

Bên cạnh đó, các bất động sản golf thường có giá trị cao hơn các bất động sản thông thường trong cùng khu vực từ 20%, giúp làm tăng giá trị quỹ đất trong các vùng lân cận.

Có thể nói, West Lakes Golf & Villas mở ra cơ hội đầu tư và an cư với dòng sản phẩm mới tại khu vực miền Tây Nam Bộ, giúp hạ tầng và xã hội nơi đây được nâng cao rõ rệt. 

Bài viết “5 giá trị vàng đầu tư West Lakes Golf & Villas Long An” gửi đến khách hàng tham khảo Khu đô thị West Lakes Golf tại Khu Tây Sài Gòn có giá trị đầu tư hấp dẫn.
 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ C.S.Q

Địa chỉ dự án: 145 Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Email: huuthanh.info@gmail.com

Website: http://www.westlakesgolfvillas.com