Tin tức dự án West Lakes Golf Villas

"Lợi thế kép" khi sở hữu tiên phong các sản phẩm tại biệt thự West Lakes

West Lakes Golf là dòng sản phẩm được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm nhờ đặc điểm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi - giải trí cao cho giới thượng lưu, cùng với “lợi thế kép”. Vậy “lợi thế kép” khi sở hữu các sản phẩm tại biệt thự West Lakes Golf & Villas là những gì?

Nơi nghỉ dưỡng riêng tư độc đáo trong lòng sân Golf chỉ có tại West Lakes

West Lakes Golf tạo nên một khu nghỉ dưỡng biệt lập trong lòng sân Golf góp đầu tiên tại miền Tây Nam bộ với những giá trị đẳng cấp. Tại đây cư dân vừa có thể tận hưởng được cuộc sống gần gũi với thiên nhiên trọn vẹn, rời xa khỏi bụi của thành phố, và trải nghiệm bộ môn Golf quý tộc.

Biệt thự trong lòng sân Golf chuẩn Quốc tế 18 lỗ duy nhất khu vực Tây Sài Gòn

Tại Tây Sài Gòn phát triển dòng bất động sản Golf đã làm giới khách hàng và đầu tư trong bất động sản bất ngờ. West Lakes Golf & Villas mang đến ý nghĩa to lớn cho ngành giải trí  và tăng giá trị sống cho cư dân miền Tây Nam Bộ.

Những điều thú vị làm nên "Đẳng cấp 5 sao, chuẩn tầm sống cao" của Biệt thự West Lakes Golf & Villas

Cùng khám phá những điều thú vị tại biệt thự West Lakes Golf đạt tiêu chuẩn Quốc tế 18 hố duy nhất tại miền Tây Nam Bộ qua bài viết dưới đây nhé!

Sức hút sống xanh - an lành cho cư dân vùng Đô thị

Những vùng ven đô có hệ sinh thái tốt, môi trường sống trong lành, đảm bảo được hệ thống giao thông thuận lợi, tiện ích nội & ngoại khu đa dạng, những điều kiện để lựa chọn sinh sống trong một thời điểm mới. 

West Lakes Golf & Villas hành trình đi tìm giá trị tại Khu Tây Sài Gòn

West Lakes Golf & Villas được xây dựng tại Tây Sài Gòn như thổi hồn vào thị trường bất động sản tại nơi đây, mang luồng gió mới với giá trị vui chơi, nghỉ dưỡng, đầu tư sáng giá cho phân khúc BĐS khan hiếm đến khách hàng, và còn nhiều hơn thế nữa. Cùng khám phá những ý nghĩa của Biệt thự sân golf đối với thị trường bất động sản phía Tây qua bài viết dưới đây.

Biệt thự sân Golf West Lakes đột phá thị trường bất động sản Tây Nam Bộ

Bất động sản Golf West Lakes đột phá với thị trường tại miền Tây Nam Bộ, với hàng loạt các sản phẩm nằm trong lòng sân golf có không gian sống độc đáo, khẳng định vị thế to lớn của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế C.S.Q và nhà phát triển Trần Anh Group.

BĐS nghỉ dưỡng hạng sang Tây Sài Gòn - “gọi tên” West Lakes Golf & Villas

Bất động sản nghỉ dưỡng Golf là cái tên mang đến sự đẳng cấp hiếm có, mới xuất hiện tại khu vực miền Tây Nam Bộ, đã khẳng định được vị thế tiềm năng với những ưu điểm vốn có - West Lakes Golf & Villas.

Hơn cả một nơi ở trọn vẹn tại West Lakes Golf & Villas

West Lakes Golf hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một ngôi nhà an cư, ngôi nhà thứ hai lý tưởng bởi được đầu tư chuẩn mực để trở thành nơi vui chơi giải trí, nơi nghỉ dưỡng hấp dẫn tại vùng ven đô Sài Gòn.

Biệt thự Golf 1 trệt 2 lầu, thể hiện đẳng cấp tại Khu Tây Sài Gòn

Hiếm hoi tại Tây Nam Bộ sở hữu được dòng bất động sản sân Golf đạt tiêu chuẩn Quốc tế quy mô 200ha tại Đức Hòa - Long An. Đây là dòng sản phẩm làm chao đảo giới đầu tư và khách hàng trong thời gian vừa qua với sự đẳng cấp hiếm có.

Giải mã sức hút Biệt thự Sân Golf West Lakes tại Đức Hòa

Cùng giải mã sức hút biệt thự sân Golf West Lakes tại Đức Hòa có những điểm gì đặc biệt? Có nên đầu tư hoặc lựa chọn sản phẩm bất động sản tại đây không?

5 giá trị vàng đầu tư tại West Lakes Golf & Villas Long An

Khám phá 5 giá trị vàng đầu tư tại West Lakes Golf & Villas tại Đức Hòa - Long An, thuộc dòng bất động sản khan hiếm mang nhiều giá trị tiềm năng.

Xu hướng lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng Golf

Bất động sản nghỉ dưỡng golf đang là xu hướng lựa chọn của giới thượng lưu yêu thích bộ môn golf, có nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong khuôn viên biệt lập tại sân golf,...

Bất động sản Golf - Định hình đẳng cấp thượng lưu

Bất động sản golf trở thành loại hình bất động sản kiểu mẫu dành cho giới thượng lưu bởi đáp ứng được nhiều yếu tố sáng giá về mọi mặt thể thao, tiện ích, không gian đẳng cấp, giải trí, giao lưu đối tác, nghỉ dưỡng,...

Lợi thế bất động sản nằm trong lòng sân Golf

Lợi thế của bất động sản nằm trong lòng sân Golf là rất lớn, gia chủ không chỉ sở hữu không gian sống trong lành, tiện ích đẳng cấp nội khu, mà còn thừa hưởng giá trị gia tăng lợi nhuận hấp dẫn đối với việc dẫn chọn đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

✔ Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ sẻ giúp cho quý khách hàng an tâm hơn để đầu tư dự án West Lakes Golf & Villas hiệu quả.