Bất động sản nghỉ dưỡng Golf là cái tên mang đến sự đẳng cấp hiếm có, mới xuất hiện tại khu vực miền Tây Nam Bộ, đã khẳng định được vị thế tiềm năng với những ưu điểm vốn có - West Lakes Golf & Villas.

BĐS nghỉ dưỡng hạng sang Tây Sài Gòn - “gọi tên” West Lakes Golf & Villas

Tiềm năng các bất động sản “ồ ạt” kéo về miền Tây Nam Bộ

Trong những năm gần đây vùng ven là nơi chào đón nồng nhiệt các ông chủ bất động sản đến xây dựng nhiều dự án. Nhờ quỹ đất vùng ven còn vô cùng rộng lớn, khu công nghiệp phát triển đa dạng, hạ tầng giao thông đi lại cũng ngày càng thuận tiện hơn và chính sách thu hút dân của địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đến ở trong khu vực.

Thu hút các dự án bất động sản xây dựng tại miền Tây Sài Gòn, trong đó là huyện Đức Hòa

Các dự án bất động sản phát triển không chỉ đáp ứng nguồn cung nhà ở xuyên suốt cho khách hàng mà còn là nơi phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho các cư dân ở trong nội thành. Bởi thừa hưởng không gian sống thoáng mát, nhiều cây xanh, nên đây là quỹ đất vô cùng tiềm năng được nhiều người ưa thích lựa chọn làm ngôi nhà thứ hai sau ngôi nhà chính trong Thành phố, để gia đình nghỉ ngơi, thư giãn vào cuối tuần. Hay các bất động sản này còn mang những giá trị rất tốt cho việc đầu tư lâu dài, khi quỹ đất nơi đây đang ngày càng được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh, mang lại nguồn lợi nhuận tăng giá đất không hề nhỏ cho các nhà đầu tư.

West Lakes Golf - BĐS nghỉ dưỡng hạng sang tiềm năng tại Đức Hòa

Mang giá trị của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang, West Lakes Golf & Villas được nhiều giới đầu tư và khách hàng yêu thích. Ở đây, các cư dân không chỉ tận hưởng được luồng không khí trong sạch, mà còn có thể kết nối đến đa dạng tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn. Đặc biệt có sân golf 18 hố đạt tiêu chuẩn Quốc tế sẽ là nơi rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao, nâng cao thể chất và tinh thần rất tốt. Không ngại gì khi chỉ mất vài bước chân là có thể đến với sân golf ngay bên trong nội khu. Đồng thời còn kết nối đến cả những tiện ích khác như Nhà hàng hiện đại, Quán Cafe, Hồ bơi tràn bờ, Công viên nước,...có thể phục vụ nhu cầu cho cả gia đình nhiều thế hệ đều vui chơi tận hưởng trọn vẹn hết những nhu cầu sống thích đáng nhất.

West Lakes Golf - BĐS nghỉ dưỡng hạng sang tiềm năng tại Đức Hòa

Đặc biệt các bất động sản golf lại còn mang giá trị hấp dẫn, bình thường đã cao hơn so với những các bất động sản thông thường trong cùng khu vực từ 10 - 20%. Trong khi đó, những bất động sản golf có vị trí đắc địa hơn nữa thì có giá cao hơn từ 50 - 70%. Cho thấy được đẳng cấp của những người sở hữu bất động sản golf đã ở trên một tầm cao mới.

Tại West Lakes, Biệt thự Golf Long An có giá từ 3,6 tỷ đồng/căn diện tích khoảng 100m2, giá biệt thự song lập khoảng từ 7,2 tỷ đồng/căn, diện tích từ 200m2. Với mức giá này, trong tương lai bất động sản West Lakes Golf sẽ còn có khả năng tăng giá hơn nữa khi đứng trước quy hoạch Đức Hòa lên Thành phố và thành lập Đô thị loại III trước giai đoạn 2025 - 2030. 

Khu iệt thự nghỉ dưỡng trong lòng sân golf với quy mô lớn nhất, độc nhất tại khu Tây Sài Gòn

Đồng thời các Khu đô thị xây dựng liền kề sẽ làm một phần tăng giá cho West Lakes, điển hình Đại Đô thị Vinhomes diện tích 900ha của Vingroup đang được triển khai xây dựng ngay liền kề dự án - chắc hẳn với tiếng tăm lẫy lừng của Chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam sẽ kiến tạo nên bộ mặt hoàn toàn mới cho Đức Hòa trong tương lai, gom góp hết thảy những bộ mặt, cư dân tinh hoa đến sinh sống trong lòng Thành phố.

Do đó, West Lakes được rất nhiều giới chuyên gia đánh giá cao trong quá trình đầu tư và phát triển. Song hành với đó là dự án sẽ được triển khai mở rộng lên sân Golf 27 hố trong thời gian tới, sẽ mang đẳng cấp sánh cùng với những thay đổi đang diễn ra chóng mặt tại Đức Hòa. Nếu Bình Dương là tỉnh đi đầu về phát triển kinh tế, xã hội vùng ven trong những năm trước đây, thì đến nay là Long An đang có những bước chuyển mình hoàn toàn mới, có khả năng phát triển toàn diện ở khu vực nằm giữa TP. HCM và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

Bài viết trên “BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng Tây Sài Gòn - 'gọi tên' West Lakes Golf & Villas” điểm qua những tiềm năng sáng giá tại West Lakes Golf & Villas cho các khách hàng tham khảo, mang tên bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang trong khu vực miền Tây Nam Bộ.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ C.S.Q

Địa chỉ dự án: 145 Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Email: huuthanh.info@gmail.com

Website: http://www.westlakesgolfvillas.com