Tại Tây Sài Gòn phát triển dòng bất động sản Golf đã làm giới khách hàng và đầu tư trong bất động sản bất ngờ. West Lakes Golf & Villas mang đến ý nghĩa to lớn cho ngành giải trí  và tăng giá trị sống cho cư dân miền Tây Nam Bộ.

Biệt thự trong lòng sân Golf chuẩn Quốc tế 18 lỗ duy nhất khu vực Tây Sài Gòn

Biệt thự trong lòng sân Golf 18 lỗ duy nhất tại Tây Sài Gòn - West Lakes Golf & Villas

Đứng trước thế mạnh phát triển mọi mặt, bất động sản, thị trường kinh tế, công nghiệp, hạ tầng giao thông tại Tây Nam Bộ. Công ty Cổ Phần Đầu tư Quốc tế C.S.Q và Trần Anh Group đã cho ra mắt sản phẩm Biệt thự trong lòng sân Golf đạt tiêu chuẩn Quốc tế 18 hố duy nhất tại miền Tây Sài Gòn. 

West Lakes Golf & Villas được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế 18 hố, trong tương lai sẽ phát triển lên 27 hố. Sân Golf được thiết kế bởi Công ty Thomson Perrett có danh tiếng lấy lưng trên Thế giới, được sáng lập bởi ông Thomson Peter đã 5 lần giành vô địch giải Golf Anh mở rộng, đã thiết kế thành công hơn 250 dự án trên toàn cầu.

Biệt thự trong lòng sân Golf 18 lỗ duy nhất tại Tây Sài Gòn - West Lakes Golf & Villas

Sân Golf West Lakes được thiết kế kết hợp bởi sân cỏ và những hồ nước êm ả, những bẫy cát được bố trí thông minh, tạo nên những thử thách đáng gờm cho các golfer. Sân cỏ được trồng bởi dòng cỏ Zeon Zoysia và cỏ TifEagle thuộc dòng Bermuda - có tác động lớn đến ngành công nghiệp golf, và có khí hậu phù hợp với miền Nam Việt Nam.

Biệt thự West Lakes được xây dựng đa dạng 537 căn gồm 409 biệt thự mini, 117 biệt thự song lập và 11 biệt thự đơn lập. Các biệt thự có diện tích đa dạng từ 84m2 - 200m2, đảm bảo không gian sống nghỉ dưỡng trong lòng sân Golf xanh mát, mang không khí trong lành đến tận trong mỗi ngôi nhà. 

Các căn biệt thự có kết cấu 1 trệt 2 lầu, có sân trước, sân sau và ban công xanh mát. Các căn biệt thự mini sẽ có diện tích vừa ở, các căn biệt thự song lập và đơn lập sẽ có khoảng diện tích rộng rãi và sân vườn mát mẻ. Từ biệt thử có thể ngắm nhìn quang cảnh golf qua hàng trúc Nhật, giúp xả stress, thư giãn và nghỉ dưỡng mang đẳng cấp thượng lưu. 

Bên trong sân Golf West Lakes được trang bị hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, đạt chuẩn 5 sao cho các cư dân và du khách vui chơi - giải trí như:

 • Sân Golf 18 hố đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • Công viên nước khoảng 3 ha như “một đầm sen thu nhỏ”
 • 2 Clubhouse được trang bị đầy đủ phòng ốc như phòng tập Gym, sân tập Golf, Quán cà phê, hồ bơi tràn bờ, phòng tắm nhật, phòng thay đồ, proshop,...
 • Nhà hàng ẩm thực Á -  Âu
 • Trường học
 • Bệnh viện Quốc tế
 • Khu cắm trại Bungalow

  Tiềm năng Biệt thự West Lakes Golf & Villas tại Tây Sài Gòn

  West Lakes không chỉ mang đến một dòng sản phẩm bất động sản khan hiếm cho khách hàng và nhà đầu tư sở hữu, mà là còn là nơi vui chơi - giải trí, nghỉ dưỡng sân golf cho các khách hàng tại miền Tây Nam bộ và Đông Nam bộ. Việc đầu tư bất động sản Golf cũng là kênh đầu tư khá tiềm năng khi bất động sản Golf là dòng khan hiếm, và giá trị bđs golf có trị giá cao hơn các bđs thông thường từ 10 - 20%.

Tiềm năng Biệt thự West Lakes Golf & Villas tại Tây Sài Gòn

Đồng thời, xu hướng nghỉ dưỡng golf tăng cao khi người dân tiến vào giới thượng lưu ngày càng tăng, và có nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng. Các du khách Quốc tế đến du lịch tại Việt nam thường có nhu cầu đánh golf và lưu trú cao, theo đó việc đầu tư cho thuê bất động sản golf cũng là kênh thu nhập sáng giá.

Song song, Đức Hòa ngày càng được nâng cấp, đón cư dân giàu có đến sinh sống sẽ phát triển kinh tế cho khu vực và lựa chọn bộ môn thể thao quý tộc để rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí. Ngoài ra, khách hàng sở hữu bđs golf cũng tương tự như sở hữu một dòng sản phẩm đẳng cấp trong bộ sưu tập bất động sản nghỉ dưỡng của chủ nhân.

Ngày nay, có khách hàng ở miền Tây Sài Gòn không cần phải di chuyển đến Đồng Nai để chơi golf, mà đã có một sân golf đạt tiêu chuẩn Quốc tế 18 hố tại huyện Đức Hòa, tỉnh long An. Đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng với dòng sản phẩm tiềm năng. 

Bài viết “Biệt thự trong lòng sân Golf chuẩn Quốc tế 18 lỗ duy nhất khu vực Tây Sài Gòn” giới thiệu đến sân golf West Lakes tại Long An, mang nhiều giá trị nghỉ dưỡng và sản phẩm đầu tư tiềm năng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ C.S.Q

Địa chỉ dự án: 145 Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Email: huuthanh.info@gmail.com

Website: http://www.westlakesgolfvillas.com