Hiện nay, dự án khai sơn city là một dự án tiêu biểu của Hà Nội và nằm hướng ở phía Đông của thủ đô. Bạn đầu tư vào dự án khai này, đảm bảo rằng có khả năng sinh lời với nhiều yếu tố hấp dẫn. Để hiểu rõ về dự án này, bài viết giới thiệu dự án khai sơn city sẽ cho bạn có thể nắm rõ hơn về đặc điểm của dự án. Mang đến cho bạn nhiều ấn tượng khi đến với khai sơn.

Dự án khai sơn City – Nơi An Cư Lý Tưởng Cho nhiều thế hệ

Giới thiệu sơ lược tổng thể về khai sơn city

Khai sơn city được quy hoạch để hình thành và phát triển, thành khu đô thị nhỏ hiện đại nằm gần 2 con song lớn là sông Đuống và sông Hồng.Quy hoạch dự án, đã mang đến nhiều lợi thế cũng nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư. Dự án khai sơn , xây dựng tập trung với hệ thống nhiều xanh hồ điều công viên kết hợp với các khu nghỉ dưỡng và toàn nhà chung cư.

==>> Giới thiệu căn hộ Penthouse Khai Sơn City

Dự án khai sơn nằm ở thủ đô Hà Nội về phía đông, dự án bao gồm tất cả những hệ thống chung cư cao cấp. Bên cạnh đó, dự án này có vị trí nằm gần cầu Long và tuyến đường sắt. Vì vậy, sẽ giúp cho bạn thuận tiên di chuyển dễ dàng với các vùng lân cận.

Giới thiệu sơ lược tổng thể về khai sơn city

Những ưu điểm nổi bật hấp dẫn của dự án khai sơn

Hiện nay, nói đến thị trường bất động sản và các chung cư cao cấp. Dự án khai sơn, là một nơi được xem lý tưởng sống hiện nay và cũng thu hút rất nhiều khách hàng đến với dự án này. Những ưu điểm nổi bật thu hút, ấn tượng với mọi người là:

Vị trí vàng của dự án khai sơn city

Dự án khai sơn city là một dự án nằm trong thành phố Hà Nội. Tổng dự án khai sơn city bao gồm: 1100 căn hộ hiện đại cao cấp , 6 tòa nhà chung cư cao cấp, 500 biệt thự sang trọng và có nhiều shophouse liền kề. Được thiết kế theo phong cách của Phát, với hệ thống hiện đại sang trọng và đẳng cấp của dự án này. Từ đó, sẽ mang đến cho chúng ta một không gian sống vô cùng xanh sạch thoải mái. Tổng diện tích của những căn hộ cấp cao có diện tích từ 77 m2 đến 120 m2.

Vị trí vàng của dự án khai sơn city

Những tiện ích mà dự án khai sơn city mang đến

Dự án khai sơn, sở hữu với một hệ thống nhiều tiện ích và khu trung tâm mua sắm ăn uống đầy tiện nghi. Khai sơn city, muốn được đáp ứng cho tất cả mọi người có một cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn, phù hợp cho mọi lứa tuổi khi chọn nơi này để sinh sống. Được mệnh danh là một thành phố thu nhỏ, nhưng vô cùng hiện đại sang trọng và đẳng cấp.

Bên cạnh những tiện ích đó, dự án có hệ thống hồ điều với diện tích khoảng 22 ha. Mang đến cho chúng ta, một không gian sống hòa quyện với thiên nhiên sạch đẹp và trong lành. Không chỉ dừng tại đây, chúng ta có thể thoải mái trải nghiệm những tiện ích khác như: chăm sóc sức khỏe spa, phòng tập gym, khu tập thể cho người già và khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em…

Với dự án này, dự án khai sơn sẽ mang đến cho chúng ta một hệ thống nội trú đang dạng và tiện lợi.  Với thiết kế nhiều chuỗi hệ thống như: khách sạn từ 3 - 6 sao. Với sự phát triển về bệnh viện quốc tế, trường học school quốc tế, hầm để xe, trung tâm thương mại mua sắm và sân bóng. Tất cả được theo lối kiến trúc hiện đại và đẳng cấp nhất.

Chung cư khai sơn được thiết kế hiện đại thông minh

Chung cư khai sơn city, với hệ thống chung cư được thiết kế có 21 tầng và 3 tòa nhà. Những tần được thiết kế chi tiết như sau:

Tần 1 và 2 bao gồm: dịch vụ spa, gym, trung tâm thương mại mua sắm ăn uống, nhà trẻ…

Đến tầng 3 bao gồm: 50 căn hộ và văn phòng 

Từ tầng 4 đến tầng 19 bao gồm: hệ thống căn hộ, với mỗi tòa nhà tương ứng gồm 9 căn trên một mặt bằng.

Từ tăng 20 đến tầng 21: bao gồm căn hộ vip

Tầng 20 và tầng 21 bao gồm 26 căn hộ VIP.

Chính vì thế chung cư cao cấp, là một giải pháp cho những ai còn đang phân chưa lựa chọn cho mình một nơi lý tưởng sống. Khi giá nhà đất ở Hà Nội khá cao, với dự án chung cư khai sơn sẽ giúp cho những có thu nhập từ trung bình vẫn có thể có chung cư để ở.

Có thể thấy, Dự án mang đến cho tất cả chúng ta những tiện ích cũng như nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn. Hy vọng rằng, qua bài viết, Chúng tôi có thể mang đến cho chúng ta nhiều thông tin tiện ích và bổ ích. Chúc cho tất cả mọi người, sẽ có một lựa chọn tốt cho bản thân cũng như gia đình một nơi ở lý tưởng và chất lượng nhất.

Thông tin Liên hệ Khai Sơn City 

Địa chỉ: Đường Lý Sơn, quận Long Biên, tp Hà Nội

Hotline: 0926 272 888

Xem chi tiết tại: https://khaison.city/