West Lakes Golf là dòng sản phẩm được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm nhờ đặc điểm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi - giải trí cao cho giới thượng lưu, cùng với “lợi thế kép”. Vậy cùng khám phá “lợi thế kép” khi sở hữu các sản phẩm tại biệt thự West Lakes Golf & Villas là những gì?

"Lợi thế kép" khi sở hữu tiên phong các sản phẩm tại biệt thự West Lakes

Biệt thự West Lakes Golf & Villas có hưởng lợi thế sinh lời kép 

Biệt thự West Lakes Golf & Villas sở hữu lợi thế sinh lời kép cho các nhà đầu tư khi là dòng sản phẩm bất động sản Golf hiếm hoi mang đẳng cấp thượng lưu và khả năng tăng giá khi Đức Hòa thành lập Thành phố trong thời gian tới và hình thành vùng đô thị.

Sản phẩm bất động sản trong lòng sân golf hiếm hoi mang giá trị đẳng cấp, có giá cao hơn các bất động sản thông thường từ 10 - 20%, và không dễ để sở hữu với số lượng hạn chế. Đặc biệt với West Lakes Golf là dự án duy nhất tại miền Tây Nam Bộ, mở ra cơ hội đầu tư và sở hữu hấp dẫn cho các khách hàng. 

Quần thể sân Golf West Lakes tại miền Tây Nam Bộ

Các nhà đầu tư có thể cho thuê bất động sản với nhu cầu lưu trú cao từ các golfer Quốc tế đến vui chơi giải trí, hay nhu cầu nghỉ dưỡng trong khu nghỉ dưỡng biệt lập được thịnh hành. Từ đó mà gia tăng sinh ra nguồn tiền thụ động phục vụ nhu cầu sống.

Bên cạnh dòng sản phẩm có giá trị, thì sau khi hình thành vùng đô thị tại Đức Hòa thì giá trị quỹ đất nơi đây sẽ gia tăng đáng kể. Đồng thời thu hút dân cư về sinh sống, tăng lên nhu cầu sống, nghỉ dưỡng, vui chơi - giải trí, là tiền đề để phát triển ngành du lịch golf tại Việt Nam, cũng như khai thác tiềm năng của dự án West Lakes Golf & Villas tại miền Tây Nam Bộ.

Các dự án lân cận tại West Lakes sẽ góp phần đưa quỹ đất nơi đây lên một tầm cao mới, ví dụ như dự án VinCity Đức Hòa 900ha sắp được triển khai của Tập đoàn VinGroup, Hưng Long Residence,...tất cả tạo nên vùng đô thị sầm uất, thu hút giới tinh hoa giàu có đến vui chơi giải trí, và trải nghiệm trên sân Golf đẳng cấp tại Long An.

Ngoài ra, hạ tầng cơ sở được đầu tư bài bản để thực hiện kế hoạch đưa Đức Hòa lên Thành phố trước năm 2025. Từ đó tăng giá trị quỹ đất lên cao, và nền xã hội, kinh tế, thương mại sẽ phát triển sầm uất, mở ra nhiều tiện ích đa dạng.

Đó là những yếu tố mà West Lakes Golf & Villas có thể nhận được để tạo bước đà sinh lời kép cho các nhà đầu tư. 

Biệt thự West Lakes Golf & Villas với quy hoạch tổng thể đẳng cấp

West Lakes Golf & Villas có quy mô 200ha trong đó diện tích sân golf chiếm 120 ha và diện tích biệt thự, tiện ích nội khu chiếm 80ha. Dự án được xây dựng bài bản, có hạ tầng triển khai hiện đại, theo phong cách Tân cổ điển, gần gũi với thiên nhiên. Các căn biệt thự có kết cấu 1 trệt 2 lầu, phù hợp với không gian sống đẳng cấp, thời thượng cho các cư dân. 

Biệt thự West Lakes mở bán 3 loại sản phẩm gồm biệt thự mini, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, kết cấu 1 trệt 2 lầu, theo phong cách Tân cổ điển, với giá bàn từ 3,6 tỷ đồng/căn, diện tích từ 84m2 - 200m2, hưởng view sân golf đẳng cấp.

Biệt thự West Lakes Golf & Villas với quy hoạch tổng thể đẳng cấp

Bên trong West Lakes sở hữu các tiện ích nội khu đa dạng như: Sân Golf 18 hố đẳng cấp 
Quốc tế, Công viên nước Dino Park 3ha, Clubhouse sân Golf, Clubhouse Khu biệt thự, Hồ bơi tràn bờ, Phòng Gym, Sân tập Golf, Nhà hàng ẩm thực Á -  u, Bệnh viện Quốc tế, Trường học,...đáp ứng nhu cầu sống đa dạng cho cư dân từ vui chơi, giải trí, ăn uống, y tế, trường học để mang đến cuộc sống đầy đủ hơn, trọn niềm vui hơn.

Sống tại đây cư dân có thể thừa hưởng được khoảng không gian xanh mát giữa mảng sân  cỏ thời thượng, hồ nước trong xanh và hố cát được bố trí thông minh, mang giá trị đẳng cấp. Đây sẽ là khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, mang đến năng lượng mới và những trải nghiệm mới. Các tiện ích sẽ mang đến thời gian thư giãn, xả stress cho các cư dân và du khách.

Cư dân tại đây có thể di chuyển vài bước chân để đến sân golf và trải nghiệm đánh golf với tiêu chuẩn sân đạt chuẩn Quốc tế. Được thiết kế tạo thử thách đáng gờm cho các golfer muốn chinh phục, mang dấu ấn của nhà thiết kế Thomson Perrett hàng đầu trên Thế giới, có trụ sở tại Úc. Tất cả tạo nên một West Lakes Golf & Villas đẳng cấp nhất và duy nhất tại miền Tây Nam Bộ

Các khách hàng đầu tư tại West Lakes sẽ thừa hưởng được lợi thế gia tăng lợi nhuận từ sản phẩm bất động sản golf khan hiếm và khả năng tăng giá quỹ đất từ hạ tầng Đức Hòa ngày càng được hoàn thiện, trở thành Thành phố mới trước năm 2025.

Bài viết "Lợi thế kép khi sở hữu tiên phong các sản phẩm tại biệt thự West Lakes” gửi đến những yếu tố lợi thế kép của biệt thự West Lakes Golf & Villas tại Long An.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ C.S.Q

Địa chỉ dự án: 145 Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Email: info@trananhhomes.vn

Website: www.westlakesgolfvillas.com