Khu đô thị West Lakes Golf & Villas hưởng lợi lớn từ sự phát triển hạ tầng tại Đức Hòa, có vị trí tiềm năng khi nằm ở trung tâm Đô thị và có các tuyến đường giao thông kết nối xuyên suốt đến TP.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Khu đô thị West Lakes Golf hưởng lợi từ sự quy hoạch hạ tầng huyện Đức Hòa

Đức Hòa đón đầu quy hoạch hạ tầng, phát triển kinh tế tại Long An

Khác với Bình Dương và Đồng Nai đã có nhiều năm phát triển BĐS, tỉnh Long An hiện nay đang nhận được sự chú ý của các giới đầu tư phía Nam, đang hoàn thiện nhiều công trình hạ tầng và công bố quy hoạch phát triển đồng bộ. Từ Long An có thể di chuyển tới Tp.HCM, các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ  dễ dàng. Nhờ đó mà những khu vực như huyện Đức Hòa, Bến Lức,...giá bất động sản có xu hướng tăng. Riêng Đức Hòa được quy hoạch trở thành Đô thị loại 3 và thành lập Thành phố, đây là một tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản nơi đây tiếp tục bứt phá.

Những dự án như West Lakes Golf & Villas tại Đức Hòa sẽ vừa đáp ứng nhu cầu ở, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng

Theo nhận định của ông Sử Ngọc Khương - Giám đốc cấp cao, Savills Việt Nam, cho biết: Đức Hòa sẽ là địa điểm có thể phát triển các khu đô thị hạng sang, đáp ứng nơi ở, khu vui chơi giải trí cho các chuyên gia, người lao động cấp cao trong các khu công nghiệp, doanh nghiệp, xí nghiệp,...

Theo đó, Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng sẽ có sức bật phát triển kinh tế vượt trội, thị trường bất động sản sẽ hưởng lợi đứng trước cơ hội bứt phá và đón đầu các dự án quy mô tầm cỡ trong khu vực. Từ đó mà dự báo Đức Hòa sẽ trở nên “thay da, đổi thịt” với sự phát triển mạnh mẽ.

Khi nền kinh tế được nâng cao thì mức nhu cầu về vui chơi giải trí, ăn uống, nghỉ dưỡng của người dân sẽ ngày càng nâng cao. Họ cần đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí, ăn uống, khám phá những dịch vụ sang trọng như trung tâm thương mại, thể thao, khu vui chơi, mua sắm,...để xả stress, thư giãn, làm cuộc sống trở nên đa sắc màu phong phú hơn.

Những dự án như West Lakes Golf & Villas tại Đức Hòa sẽ vừa đáp ứng nhu cầu ở, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cho các khách hàng, không chỉ ở địa phương mà còn thu hút không ít các giới doanh nhân, giới thành đạt tại trung tâm Thành phố đến chơi golf và nghỉ dưỡng trong khu vui chơi - nghỉ dưỡng biệt lập.

West Lakes Golf & Villas hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng tại Đức Hòa

Trong những năm vừa qua, Đức Hòa không ngừng bỏ vốn để xây dựng nên các dự án hạ tầng giao thông đồng bộ để thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế nhanh chóng giữa các khu vực. Ví như các tuyến đường Cao tốc Trung Lương - TP.HCM, Cao tốc Bến Lức - Long Thành, Tuyến Metro số 4, DT823D,...những tuyến đường sắp triển khai như Cao tốc Mộc Bài - TP.HCM, Vành đai 4,....những tuyến đường này đã góp phần lớn đến quá trình phát triển kinh tế trong khu vực, giao thương hàng hóa và việc di chuyển trở nên thuận lợi.

Theo đó, Khu đô thị West Lakes sẽ được thừa hưởng lớn về hạ tầng ngày càng được xây dựng đồng bộ tại Đức Hòa. Khi các tuyến đường này hình thành, thì từ West Lakes di chuyển đến TP.HCM sẽ rút ngắn khoảng cách chỉ còn 30 - 45 phút. Giúp tạo lợi thế phát triển thương mại, giao thương hàng hóa . Các cư dân sẽ không còn e ngại về vấn đề khoảng cách để lựa chọn chỗ ở.

Biệt thự Golf hạng sang mang tên West Lakes Golf & Villas tại Tây Sài Gòn

Đồng thời, các dự án được xây dựng liền kề West Lakes Golf & Villas sẽ làm tăng giá trị quỹ đất của khu vực như VinCity 900ha của VinGroup sắp được triển khai, Hưng Long Residence sẽ tạo nên sự đồng bộ lớn, tập trung những khu đô thị hạng sang về trong một khu vực.

Đặc biệt với dòng sản phẩm BĐS Golf thì giá trị sẽ còn gia tăng lớn theo thời gian khi thuộc dòng bất động sản khan hiếm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, giải trí, nghỉ dưỡng cho khách hàng. Sở hữu đầy đủ tiện ich như Sân golf, nhà hàng, biệt thự nghỉ dưỡng, công viên nước, tiện ích kèm golf,...

Hiện Biệt thự West Lakes có giá từ 3,6 tỷ đồng/căn biệt thự mini, từ 7,6 tỷ đồng/căn biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Với pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng sản phẩm, đảm bảo an toàn cho các khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn.

Bài viết “West Lakes tăng sức hút nhờ quy hoạch hạ tầng hoàn thiện” mang đến những tiềm năng hấp dẫn của West Lakes Golf & Villas trước quy hoạch hạ tầng và khả năng phát triển của Đức Hòa. Từ đó mà việc đầu tư hay an cư tại đây đều mang lại lợi thế cho khách hàng về tiềm năng mọi mặt.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ C.S.Q

Địa chỉ dự án: 145 Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Email: info@trananhhomes.vn

Website: www.westlakesgolfvillas.com