Bất động sản nghỉ dưỡng golf đang là xu hướng lựa chọn của giới thượng lưu yêu thích bộ môn golf, có nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong khuôn viên biệt lập tại sân golf,...

Xu hướng lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng Golf

Yếu tố thời thượng của dòng bất động sản Golf

Với xã hội ngày nay thì việc cần một nơi nghỉ dưỡng như sân golf là rất thiết thực đối với giới thượng lưu, bởi những nơi vui chơi - giải trí của người giàu có sẽ khác so với những nơi vui chơi của người bình thường, việc sân golf nằm lân cận ngoại thành sẽ mở ra cơ hội lựa chọn nghỉ ngơi thích hợp và giao lưu đối tác hiệu quả.

Diện tích cây xanh, thiên nhiên ngày càng bị thu hẹp trước quá trình đô thị hóa - công nghiệp hóa nhanh chóng của vùng Đô thị. Thay vào đó là những ngôi nhà, khu công nghiệp, hệ thống giao thông được xây dựng lên ngày càng nhiều, làm mất đi những giá trị thiên nhiên vốn có. Các sân golf ra đời vừa mang đến lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn, cũng như tái tạo lại nền tảng thiên nhiên xanh vốn có, mang giá trị sống an lành đối với mọi người.

Yếu tố thời thượng của dòng bất động sản Golf

Đặc biệt, tại Việt Nam thì bất động sản golf vẫn đang là dòng sản phẩm khan hiếm. Theo thống kê, Việt Nam có khoảng 70 sân Golf đã đi vào hoạt động và khoảng 40 sân golf đang trong quá trình xây dựng. Đặc biệt, các sân golf đạt tiêu chuẩn Khu vực và Quốc tế chỉ chiếm phần ít. Do đó việc mua bất động sản golf lại càng có giá trị sở hữu hơn và càng nâng cao đẳng cấp cho gia chủ. 

Ngày nay, các nước lân cận và phương Tây đã phát triển mạnh lĩnh vực này và được rất nhiều người ưa chuộng. Những nước như Singapore hay Thái Lan đã chú trọng đầu tư và rất thành công trong lĩnh vực này, đã tạo nên tiếng vang lớn tại thị trường Quốc tế đối với ngành du lịch nghỉ dưỡng golf. Theo đó Việt Nam vừa có điều kiện tự nhiên thuận lợi, vừa có nhiều danh lam thắng cảnh, đường bờ biển đẹp, sẽ tạo lợi thế lớn cho sự phát triển golf trong thời gian tới.

Ngoài ra, ngành golf phát triển cũng góp phần thu hút du khách Quốc tế ngày càng đông, họ có nhu cầu du lịch và trải nghiệm golf và dịch vụ đi kèm golf cao. Những khách du lịch golf thường chi trả phí gấp 3 lần so với các hoạt động du lịch khác, trong đó chưa tính chi phí sử dụng các dịch vụ kèm golf như nhà hàng, khách hàng, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng,...Do đó, đây là lĩnh vực kinh doanh thu mức lợi nhuận hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư có tài chính cao, cần được chú trọng tại Việt Nam.

Biệt thự sân Golf West Lakes mang nhiều giá trị tại Khu Tây Sài Gòn

Tiếp bước cho sự nghiệp phát triển Golf, tại Khu Tây Sài Gòn đã xây dựng nên một sân Golf đẳng cấp Quốc tế mang tên West Lakes Golf & Villas do Công ty Cổ Phần Đầu tư C.S.Q và Trần Anh Group phát triển với quy mô lên đến 200ha, đạt tiêu chuẩn sân Golf Quốc tế 18 hố, trong tương lai sẽ tiếp tục xây dựng lên 27 hố.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Golf ven đô duy nhất Khu Tây Sài Gòn

Không chỉ đáp ứng nơi vui chơi giải trí cho phân khúc khách hàng tại miền Tây Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh, mà biệt thự Golf Long An hiện nay còn đón nhiều du khách Quốc tế từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,...đến trải nghiệm với sân golf đầy thách thức cho các golfer. Cỏ tại đây được trồng là Zeon Zoysia và Bermuda Tiffert rất phù hợp với khí hậu phía Nam Việt Nam và tác động tích cực đến ngành công nghiệp golf.

 Biệt thự sân Golf West Lakes mang nhiều giá trị tại Khu Tây Sài Gòn

Không chỉ xây dựng nên một sân Golf mà West Lakes còn được quy hoạch trở thành Khu du lịch nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích đẳng cấp gói gọn nội khu như biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, Trung tâm thương mại, Nhà hàng hiện đại, Hồ bơi tràn bờ, Proshop, Công viên nước, và các dịch vụ tiện ích khác,...Tất cả sẽ được đáp ứng đầy đủ cho du khách và cư dân về vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, ăn uống,...

West Lakes Golf hứa hẹn tạo nên sự đẳng cấp cho khu vực miền Tây Nam Bộ với loại hình dịch vụ golf mới mẻ đạt tiêu chuẩn Quốc tế quy mô 18 hố duy nhất tại miền Tây Nam Bộ, đồng thời có sức ảnh hướng lớn đến quá trình phát triển xã hội - kinh tế, tác động lớn đến hạ tầng trong khu vực Đức Hòa.

Bài viết “Xu hướng lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng Golf” gửi đến những thông tin về thị trường golf tại Việt Nam và một dự án mang nhiều giá trị tại Khu Tây Sài Gòn với West Lakes Golf & Villas.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ C.S.Q

Địa chỉ dự án: 145 Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Email: huuthanh.info@gmail.com

Website: http://www.westlakesgolfvillas.com